Powered by Blogger.

Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên Bằng Tay

Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên Bằng Tay – Không ít nam giới tỏ ra thiếu tự tin vì kích thước dương vật của mình quá nhỏ bé không như mong muốn, chính vì vậy họ tìm đến các phương pháp nhanh chóng như kéo dài dương vật, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ …  các phương pháp này đều có thể để lại hậu quả nếu quá trình xử lý không tốt cũng như biến chứng sau này.
Vì vậy trước khi nghĩ đến các biện pháp đó các bạn nên tham khảo phương pháp làm to dương vật tự nhiên dưới đây, phương pháp này sẽ mang lại kết quả cao nếu bạn áp dụng đúng cách và một chút kiên trì.
Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên Bằng Tay
Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên
Dưới đây là 3 bài tập giúp làm tăng kích thước dương vật tự nhiên: Kéo dài bằng lực, Circular Stretch, Sit Down Stretch. Cụ thể như sau:

Bài 1: Kéo dài bằng lực tăng kích thước dương vật

Bài tập này thực hiện bằng cách dùng tay kéo dài làm tăng kích thước dương vật bằng cách kéo dãn dây chằng ở vị trí nối giữa xương mu và dương vật để làm tăng khả năng cương cứng. Khi thực hiện, bạn cần tạo cho mình tâm trạng thoải mái, không cần cố tập trung. Các bước thực hiện như sau:
– Dùng tay giữ chặt đầu dương vật và kéo thẳng ra phía trước, giữ trong khoảng 5 giây
– Sau khi giữ đầu dương vật kéo dài được khoảng 5 giây, bạn tiếp tục kéo sang phải cho tới khi cảm thấy có áp lực từ phía bên trái, giữ khoảng 5 giây.
– Thực hiện tương tự động tác trên khi quay dương vật xuống dưới, kéo lên trên.
Sau khi đã kéo dương vật đủ các hướng thì lặp lại từ đầu. Mỗi ngày nen dành khoảng 15 phút để tập 15 lần các động tác nêu trên và kiên trì thực hiện sẽ thấy hiệu quả.

Bài 2: Circular Stretch

Bài tập này nhằm mục đích tăng cường lưu thông  máu tới dương vật làm tăng khả năng cương dương và tăng kích thước dương vật. Các bước thực hiện như sau:
– Đầu tiên giữ chặt đầu dương vật, rồi kéo thẳng ra phía trước và giữ trong 5 giây.
– Giữ chắc dương vật và kéo lên trên trong 5 giây.
– Sau cùng bạn thực hiện xoay dương vật theo chiều kim đồng hồ một vòng. Quá trình này đảm bảo thực hiện không quá 5 giây. Tiếp tục lặp lại các thao tác từ đầu. Làm như vậy khoảng 25 lần (khoảng 5 phút). Sau khi thực hiện xong, bạn thực hiện masage nhẹ nhàng để tăng cường lưu thông máu đều tới dương vật.

Bài 3: Sit Down Stretch giúp làm to dương vật bằng tay

Bài tập này nhằm mục đích làm tăng độ rộng của dương vật. Bắt đầu luyện tập khi dương vật ở trạng thái bán cương cứng (cương cứng khoảng 40%). Các bước thực hiện cụ thể như sau:
– Khi dương vật cương cứng khoảng 40%, dùng ngón trỏ giữ ở gốc dương vật và kéo nhẹ ra phía sau. Thực hiện ở tư thế đứng.
– Từ từ ngồi xuống, dương vật của bạn được kéo dài khi bạn ngồi xuống.
Thực hiện bài tập này trong khoảng 5-10 phút mỗi ngày nhé.
Để làm tăng kích thước dương vật bằng tay tự nhiên hiệu quả, nam giới cần kết hợp với việc bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi giúp tăng cường sức khỏe và khả năng cương dương. Luyện tập đều đặn sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao mà không cần dùng tới thuốc hoặc phẫu thuật.
Đặc biệt nếu các bạn kết hợp các bài tập trên cùng Gel Titan (Sản phẩm của Mỹ) – 1 loại sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật, hiệu quả sẽ tăng gấp 2-5 lần mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Liệu trình này có thể giúp bạn tăng 3-5 cm kích thước dương vật chỉ sau vài tuần. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm này TẠI ĐÂY

0 comments:

Post a Comment